Follow Us:    
 
Customer Support

0123 456 789
Giỏ hàng (0)
DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
mong-tay-mau-nude
Không chỉ sơn móng tay, mà kể cả khi lựa chọn mỹ phẩm trang điểm, trang phục,... con gái...
6-mau-son
Thật khó để có thể lựa chọn một màu sơn phù hợp với cá tính và...
phan-biet-mong-dap-bot-mong-gel
Có được móng tay dài và đẹp là ước mơ của mọi người phụ nữ. Tuy nhiên,...

Bạn đã biết chọn sơn móng tay màu nude tùy theo tone da?

Không chỉ sơn móng tay, mà kể cả khi lựa chọn mỹ phẩm trang điểm, trang phục,... con gái cũng nên lựa chọn các tông màu phù hợp với màu da (skin tone) và sắc da (undertone) của chúng mình nữa. Chỉ như thế, chúng ta mới có thể trông nổi bật nhất có thể.
mong-tay-mau-nude
Da trắng hồng: nude pha xám

Trên thực tế, các nàng sở hữu làn da trắng nõn nà, hồng hào không quá khó khăn khi lựa chọn sơn móng tay. Tuy nhiên, để trông nổi bật nhất có thể, các nàng có thể lựa chọn màu sơn nude pha xám nâu này.Khi lựa chọn những màu có mang chút sắc lạnh như xám nâu, màu sơn móng tay này sẽ dễ dàng nổi bật hơn trên nền da hồng hào của các nàng. Đây cũng là một công thức kết hợp thường thấy trong trang điểm, thời trang…

Da trắng xanh thường là những cô nàng có màu da (skin tone) sáng (hoặc rất sáng) và sắc da (undertone) cool – sắc da mang các màu thuộc họ lạnh như đỏ hoặc xanh. Do đó, các nàng sở hữu làn da này sẽ thích hợp hơn với các màu sơn móng tay nude mang sắc ấm như hồng hoặc cam.Những màu sơn móng tay này sẽ giúp làn da của các nàng trở nên sáng bừng rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn hẳn.
Ngoài những tông màu thuộc họ ấm này ra, thì các loại sơn móng tay với màu trắng pha nude cũng rất thích hợp với phái đẹp. Đây cũng là một màu móng có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục và trang điểm khác nhau.

Da trung bình: nude pha caramel

Sơn móng tay màu caramel thường được kết hợp giữa hai tông màu là hồng và nâu, vậy nên những màu sơn móng tay này có thể thích hợp với nhiều tông da khác nhau, đặc biệt là các nàng sở hữu tông da trung bình – không quá sáng, cũng không quá tối.Và cũng vì màu này cũng chẳng quá kén da, nên các nàng có thể tùy chọn tông màu sơn móng đậm hoặc nhạt tùy theo sở thích của mình.

Đồng thời, màu sơn này còn giúp tông da thật của phái đẹp trở nên sáng rỡ và tràn đầy sức sống hơn. Có thể nói, dù là một tông màu thuộc họ lạnh, thế nhưng màu caramel vô cùng “thân thiện” với màu da của phái đẹp đấy!

Da ngăm: nude pha xanh nước biển

Trên thực tế, màu da ngăm hoàn toàn không hợp rơ với màu xanh nước biển, xanh da trời quá đậm. Bởi vì những màu này sẽ khiến cho làn da ngăm của các nàng trở nên “lạc quẻ” và “chìm” đi trông thấy.

Tuy nhiên, với trường hợp nude pha xanh thì hoàn toàn ngược lại. Sắc xanh được tiết chế vừa phải, đủ để làm nổi bật sắc da và nâng tông da hơn trông thấy, mà không khiến màu da trở nên “lạc quẻ” như những màu xanh đậm.


Tuy nhiên, da ngăm cũng có nhiều tông lên xuống khác nhau. Do đó, các nàng cũng cần để ý đến điều này. Nếu da chỉ hơi ngăm đôi chút, thì màu sơn móng tay nude pha chocolate sẽ thích hợp hơn đấy!

Ngày đăng: 10/06/2019 15:56:59
Các tin khác

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI@ 2019